Skip to main content
audience regal

REGAL Tokyo đã đến Việt Nam

Ngành sản xuất giày của Nhật Bản được bắt đầu vào cuối thế kỷ 19 với việc sản xuất giày quân sự. Do vậy những đôi giày đầu tiên của Nhật Bản thường rất bền và cứng. Cùng với tăng trưởng kinh tế bắt đầu từ những năm 70, người dân trở nên ý thức hơn về thời trang của họ. Giày dép cũng cần được thay đổi. Những thiết kế bắt mắt hơn dần dần được ra đời, phù hợp với xu hướng thời trang quốc tế nhưng vẫn giữ được nét Nhật, và quan trọng nhất vẫn là sự dẻo dai bền bỉ.

REGAL khởi điểm là một nhà thuộc da giày từ năm 1902, cho đến năm 1960 thương hiệu REGAL chính thức ra đời. Cửa hàng đầu tiên của REGAL tại Tokyo được mở vào năm 1970. Ngày nay, REGAL đã có mặt tại khắp các con phố của Tokyo và các thành phố lớn khác tại Nhật Bản với 140 cửa hàng. Không chỉ thế, thương hiệu REGAL cũng đang ngày càng mạnh tại những thị trường giày sôi động nhất châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và Indonesia.

REGAL là hãng giày đầu tiên giới thiệu công nghệ đóng giày Goodyear Welted tới thị trường Nhật Bản. Đây là kỹ thuật đóng giày phát triển từ phương pháp đóng giày thủ công (Hand-Welt) cổ truyền nhất và lâu đời nhất, được phát minh bỏi Goodyear từ năm 1869. Cách khâu của Goodyear đảm bảo sự tuân thủ hoàn hảo của đế, đế trong (insole) và phần trên (upper), tạo sự vững chãi và kéo dài độ bền cho đôi giày. Mỗi đôi giày Goodyear Welted có tuổi thọ lên đến hàng thập kỷ, hơn hẳn các kiểu đóng giày thông thường chỉ đc 2,3 năm. Đặc biệt phần đế giày không bao giờ thấm nước và có thể thay thế dễ dàng.

Mùa hè này, những đôi giày Goodyear Welted mới nhất của REGAL đã đến Việt Nam. Những đôi giày được chọn lựa để mang đến Việt Nam đều được làm tại Nhật, trải qua 240 giai đoạn tỉ mỉ dưới bàn tay của những nghệ nhân Nhật Bản. Không chỉ kỹ thuật đóng giày cao cấp, chất liệu da REGAL lựa chọn cũng được chọn lọc kỹ càng và nhập khẩu từ Pháp, Ý, những nơi cung cấp da bò tốt nhất thế giới.

Các mẫu giày REGAL mang tới Việt Nam vừa mang sự tinh tế của người Nhật, vừa thể hiện sự nhẹ nhàng không phô trương của tinh thần Á Đông, lại không kém phần thời trang, sành điệu.

Oxford Cap Toe cổ điển

Oxford Wing Tip tinh tế

Monk Strap sành điệu

Loafers trẻ trung

Và còn rất nhiều mẫu giày đẹp khác đang trên kệ của REGAL Vietnam.

Tìm mua các sản phẩm trên tại REGAL Vietnam

Giá từ 6,950,000VND

STORE: Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội

BUY ONLINE: http://karuizawa-shirt.com.vn/product-category/dress-shoes/

Giao sản phẩm trong vòng 2 ngày.

Related News

Ngay-Doanh-nhan-Viet-Nam-4.10-full

QUÀ TẶNG XỨNG TẦM DOANH NHÂN

1_380497

Quang Dũng x Easy Care – BST mới của thương hiệu sơ mi Nhật Karuizawa Shirt

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *