Skip to main content
ttl 5

Người mẫu Trương Thanh Long: Biểu tượng lịch lãm của làng thời trang Việt

Làng thời trang Việt hiện nay sở hữu khá nhiều gương mặt nhà thiết kế sáng giá. Nhưng nổi trội về ngoại hình, sự đa tài và đặc biệt là xây dựng phong cách riêng cho bản thân, có một nhân vật bạn buộc phải kể đến: Trương Thanh Long.

Trương Thanh Long từng là sinh viên trường Cao Đẳng Mỹ Thuật Đồng Nai. Ở tuổi 19, anh đoạt được thứ hạng cao trong cuộc thi Vietnam College Grand Prix. Bắt đầu từ đó, anh bắt đầu có được hướng đi hoàn chỉnh hơn trên bước đường thời trang. Cái tên Trương Thanh Long bây giờ được nhắc đến như một nhà thiết kế tài năng, một stylist, người mẫu cá tính và một diễn viên triển vọng. Ở vai trò nào anh cũng có thể làm tròn vai và hoàn thành xuất sắc.

ttl 1

So với đồng nghiệp đồng lứa, Trương Thanh Long có sở thích khác lạ hơn. Anh không gắn với những bộ trang phục dạ hội quá xa hoa, cũng không thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ dạo phố quá phá cách. Có lẽ vì gương mặt nam tính, lãng tử và đầy trải nghiệm của mình, anh chọn riêng cho mình phong cách lịch lãm, chỉn chu trong mọi hoàn cảnh xuất hiện.

Gần đây anh đặc biệt dành sự ưu ái cho những thương hiệu thời trang công sở cao cấp đến từ Nhật Bản khi liên tục xuất hiện với các sản phẩm của Karuizawa Shirt và giày Tây REGAL.

Cùng ngắm loạt ảnh “biến hình” phong cách quý ông gắn liền với hình ảnh Trương Thanh Long trong trang phục của Karuizawa Shirt.

ttl 2

Thể hiện đẳng cấp của một Stylist qua từng bộ đồ dạo phố

ttl 3

Những item công sở cơ bản nhất cũng trở nên thật nổi bật khi được anh kết hợp. Anh chia sẻ “Đàn ông không biết mặc gì thì chỉ cần chọn cho mình một chiếc sơ mi được cắt may hoàn hảo là đủ”

TTL 4

Dù cơ bản hay phá cách, Trương Thanh Long luôn khẳng định “Vừa vặn mới là chìa khóa của sự lịch lãm”. Đó cũng là lý do anh chọn công nghệ may 2D (vừa cổ vừa tay) của Karuizawa Shirt.

ttl 5

“Biến hình” trở thành quý ông nổi bật nhất khi đi dự tiệc.

ttl 6

Anh chính là minh chứng cho việc, sơ mi trắng dù có nhiều cũng chưa bao giờ là nhàm chán.

ttl 7

Vẫn là sơ mi, giày Tây, kết hợp khéo léo với Jacket nhẹ, đây chắc chắn là bộ đồ mỗi quý ông có thể mặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm:

Bộ sưu tập sơ mi: http://bit.ly/2o48QP7

Bộ sưu tập Jacket: http://bit.ly/2neWrIC

Bộ sưu tập giày Tây: http://bit.ly/2jebItU

Related News

Ngay-Doanh-nhan-Viet-Nam-4.10-full

QUÀ TẶNG XỨNG TẦM DOANH NHÂN

67774712_2660463613977727_5564806331619082240_o

Bí quyết chọn áo sơ mi đúng chuẩn cho quý ông lịch lãm

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *