Skip to main content
cover fb

Khai trương cửa hàng mới của thương hiệu sơ mi nam cao cấp Nhật Bản – Karuizawa Shirt

Đến Việt Nam từ cuối năm 2016, Karuizawa Shirt được các doanh nhân, nam giới văn phòng đón nhận và ưa chuộng. Từ 15/4, thương hiệu sơ mi nam cao cấp Nhật Bản này chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 8 Tràng Thi (cạnh Vuvuzela Beer Blub)

Lịch sử của Karuizawa Shirt bắt đầu từ năm 1940 khi những chiếc áo đầu tiên của hãng được may tại nhà máy ở Karuizawa, vùng đất nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa ẩn giấu dưới ngọn núi hùng vĩ Asama được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè” của Nhật Bản.

photo-1-1482998589987

Những chiếc áo đầu tiên ra đời từ năm 1940

Sơ mi văn phòng mang đậm tinh thần Nhật Bản

Suốt hơn 75 năm qua, những sản phẩm của hãng luôn được giới doanh nhân và văn phòng Nhật Bản ưa chuộng. Mỗi chiếc sơ mi của Karuizawa Shirt đều thể hiện giá trị, sự tỉ mỉ của những nghệ nhân Nhật Bản. Từ việc lựa chọn chất liệu Supima cotton (King of cotton), đến kỹ thuật may và sự chính xác trong từng đường kim mũi chỉ, mỗi chiếc áo là một tác phẩm nghệ thuật của người Nhật.

ảnh 2

“Chúng tôi hiểu một chiếc sơ mi dù đẹp mà không vừa vặn, không mang lại sự thoải mái tiện dụng cho người mặc, cũng không phải là chiếc sơ mi tốt. Vì thế, chúng tôi tạo ra 20 size áo, chúng tôi tập trung vào từng chi tiết nhỏ nhất, nhưng cũng là những chi tiết mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.” Ông Sakai – Giám đốc sáng tạo của Karuizawa Shirt chia sẻ.

ảnh 3

Mỗi chi tiết nhỏ cũng là một giá trị mà người Nhật đặt để

Chiếc sơ mi hoàn hảo cho doanh nhân

“Chúng tôi nghĩ là nhất thiết phải làm ra những chiếc sơ mi không chỉ đẹp mà còn phải khiến người mặc tự tin và thoải mái nhất. Thứ chúng tôi mang đến cho khách hàng không đơn thuần là chiếc áo sơ mi, mà còn là phong cách thời trang công sở chỉn chủ, sự tự tin trong công việc và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.” CEO Karuizawa Shirt

Nhờ “triết lý” đó mà Karuizawa Shirt được nam giới văn phòng đón nhận và ưa chuộng ngay từ khi thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam.

anh 4

Cửa hàng mới của Karuizawa Shirt chính thức mở cửa đón khách ngày 12/4/2018 tại số 8 Tràng Thi (cạnh Vuvuzela Beer Club). Đây cũng là nơi khách hàng đến và trải nghiệm không gian mua sắm ấm cúng, sang trọng và dịch vụ theo chuẩn Nhật Bản.

Voucher 1.000.000 dành cho các khách hàng nhân dịp khai trương: https://bit.ly/2HGCDXX

Khám phá bộ sưu tập mới: https://bit.ly/2jcuUYQ

Customers Care: 024 3572 1888

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *