Skip to main content
_MG_5318-f

Đàn ông Nhật ai cũng phải sở hữu một đôi giày REGAL

REGAL qua các thế hệ REGAL là thương hiệu với lịch sử phát triển 115 năm tại Nhật. Trải qua nhiều thế hệ, REGAL được ưu chuộng, trở thành thương hiệu số 1 một biểu tượng về chất lượng và tinh thần mà người dân Nhật Bản nào cũng nhắc nhớ. Những sản phẩm giày Tây của REGAL Bản nổi tiếng với kỹ thuật đóng giày Goodyear Welted từ năm 1869, phát triển từ phương pháp đóng giày thủ công (Hand Welted) cổ truyền và lâu đời nhất.

ph_03

Mỗi đôi giày Tây Regal Goodyear Welted đều phải trải qua 240 giai đoạn tỉ mỉ dưới bàn tay của những nghệ nhân Nhật Bản, vì vậy luôn đạt được độ tinh xảo và độ bền cao nhất, thoáng khí và êm chân. Những thiết kế của REGAL vừa thể hiện sự nhẹ nhàng không phô trương của tinh thần Á Đông, lại không kém phần thời trang, sành điệu.

_MG_5318-f

 

“Đàn ông Nhật ai cũng phải sở hữu một đôi giày REGAL” – Khách hàng dù ở độ tuổi nào họ cũng chắc chắn có thể tìm thấy những điều mình muốn ngay khi bước chân vào thế giới huyền thoại của thương hiệu.

23561334_1567844789970181_2423682292010358064_n

Không ngừng sáng tạo hướng đến con người Người Nhật Bản nổi tiếng với sự thông minh sáng tạo làm chủ những công nghệ hiện đại nhất.

bìa

 

Những công nghệ mới nhất được ứng dụng vào các sản phẩm từ đồ gia dụng, sản phẩm điện tử và thậm chí là thời trang giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn. REGAL là một trong những thương hiệu tiên phong tại nhật ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm mới. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm được làm theo công nghệ truyền thống Goodyear, REGAL còn sở hữu những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới đặc biệt là dòng đế Air rotation và Gortex.

 

Một thương hiệu trải qua hàng chục năm và vẫn giữ được lòng tin và sự tin tưởng của những khách hàng Nhật Bản khó tính, và luôn đứng vị trí số 1, không chỉ là chất lượng tốt mà còn ở sự nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hệ thống cửa hàng REGAL tại Việt Nam: 

  1. 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. COEDO 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  3. COEDO 51 Huỳnh Thúc Kháng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

 

 

 

Related News

Untitled

4 QUY TẮC THỜI TRANG CÔNG SỞ CHINH PHỤC THƯƠNG TRƯỜNG DÀNH CHO DOANH NHÂN

Father's Day

5 món quà tuyệt vời dành cho Ngày của cha

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *