Skip to main content
qd

Chọn sơ mi để luôn bảnh bao mùa World Cup

Áo sơ mi luôn là item thường ngày của cánh mày râu. Nhưng chọn sơ mi thế nào để luôn bảnh bao, lịch lãm cả ngày ngay cả khi bạn thức đêm xem World Cup?

Nhận ngay Voucher 50% cho BST sơ mi mùa World Cup: http://karuizawa-shirt.com.vn/voucher/supima-cotton-shirt-1/

qd

  1. Chọn chất liệu

Lựa chọn áo sơ mi nam cao cấp với chất liệu 100% Cotton không nhăn, hay Supima Cottion thượng hạng mềm mại hơn, bền bỉ hơn, là phương pháp tối ưu giúp những quý ông giữ phong độ lịch lãm, chỉn chu trong mọi tình huống.

1 copy

2. Màu sắc

Những màu Pastel hay kẻ luôn không bao giờ đủ trong tủ đồ sơ mi. Bởi chúng đẹp, dễ mặc, ứng dụng cao và linh hoạt trong mọi tình huống

ảnh 2

3. Lựa chọn kiểu cổ linh hoạt

Kiểu dáng cổ áo là thứ mà các quý ông nên chú trọng, bởi cổ áo sẽ giúp người mặc cân bằng gương mặt và che được các khuyết điểm về cổ, như cổ quá ngắn hoặc quá dài, cổ có nếp nhăn khi đã có tuổi. Không chỉ làm tốt vai trò mang lại vẻ bề ngoài hoàn hảo, cổ áo cũng có thể thay đổi phong cách của cả bộ trang phục. Với hai kiểu cổ đặc trưng Button Down và Semi Wide được giới doanh nhân và chính khách Nhật Bản ưa chuộng bởi tính tiện dụng, hãy tự tin linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng tình huống, trang trọng hay casual, tùy thuộc và cách kết hợp.

ec

Chúc các quý ông có một mùa World Cup sôi động nhưng vẫn luôn chỉn chu thanh lịch!

Trải nghiệm sơ mi cao cấp Nhật Bản tại Karuizawa Shirt

Địa chỉ: Số 8 Tràng Thi, Hà Nội (cạnh Vuvuzela Beer Club)

Facebook: www.facebook.com/karuizawa-shirt

Customer Service: 024 3572 1888

Mua Online: karuizawa-shirt.com.vn

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *