Skip to main content
Untitled

Bí quyết mặc đẹp cả tuần cho Quý ông

Karuizawa Shirt – thương hiệu sơ mi nam cao cấp đến từ Nhật Bản dành cho doanh nhân, đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại số 8 Tràng Thi (cạnh Vuvuzela Beer Club).

Nhận ngay Voucher 1.000.000: https://bit.ly/2HGCDXX

Suốt hơn 75 năm qua, những sản phẩm thời trang công sở của hãng luôn được giới doanh nhân và văn phòng Nhật Bản ưa chuộng. Mỗi chiếc sơ mi của Karuizawa Shirt đều thể hiện giá trị, sự tỉ mỉ của những nghệ nhân Nhật Bản. 

blog 1

Kết hợp sơ mi Karuizawa cùng Jacket siêu nhẹ 220gr (Spring Hot Item), và giày Tây REGAL Nhật Bản, các Quý ông sẽ không còn phải suy nghĩ nhiều khi chọn một bộ đồ có thể phù hợp trong mọi tình huống.blog 2

“Chúng tôi nghĩ là nhất thiết phải làm ra những chiếc sơ mi không chỉ đẹp mà còn phải khiến người mặc tự tin và thoải mái nhất.” Karuizawa Shirt luôn mong muốn mang đến cho các quý ông văn phòng sự thoải mái, chỉn chu dù là đi làm, đi du lịch, công tác, hay cả những bữa tiệc cuối tuần bên gia đình, bạn bè.blog 3

Cửa hàng mới của Karuizawa Shirt chính thức mở cửa đón khách ngày 12/4/2018 tại số 8 Tràng Thi (cạnh Vuvuzela Beer Club). Đây cũng là nơi khách hàng đến và trải nghiệm không gian mua sắm ấm cúng, sang trọng và dịch vụ theo chuẩn Nhật Bản.

Voucher 1.000.000 dành cho các khách hàng nhân dịp khai trương: https://bit.ly/2HGCDXX

Khám phá bộ sưu tập mới: https://bit.ly/2jcuUYQ

Customers Care: 024 3572 1888

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *