Skip to main content

BÍ MẬT NHỮNG ĐÔI GIÀY BỀN THEO THẬP KỶ

Người Nhật có câu :”Đã sinh ra ở Nhật, nhất định phải sở hữu một đôi giày REGAL”. Người Nhật tôn sùng chính sản phẩm của dân tộc họ vì khó có thể tìm được những đôi giày chất lượng như vậy với giá tương đương. 

Những chiếc giày da bùng nổ trong cơn sốt Ivy League vào những năm 60s đã trở thành tiêu chuẩn ở Nhật.

Những chiếc giày da bùng nổ trong cơn sốt Ivy League vào những năm 60s đã trở thành tiêu chuẩn ở Nhật.

Hơn một thế kỷ trước, Regal nổi lên trong việc chế tạo giày Quân đội và đem kỹ thuật đóng giày Goodyear Welt du nhập vào Nhật Bản. Những đôi giày da REGAL được nhập khẩu chất liệu từ Pháp, Ý đã xuất hiện và tạo nên sức hút lan toả khắp thế giới bởi tiêu chí bền bỉ, đem lại uy quyền cho giới Quân đội. Thậm chí, REGAL là hãng giày duy nhất được cung cấp cho trường học và chính phủ và là nhà sản xuất cho các nhãn hàng cao cấp đình đám thế giới như Raphl Lauren, Christian Louboutin, Prada,..

Không ngừng sáng tạo, không ngừng cố gắng là những điều mà mỗi Nghệ nhân Nhật Bản hướng tới trong những đôi giày REGAL. Mỗi một “sản phẩm khó tính” REGAL ra đời mang theo những tâm sự của con người Nhật Bản yêu nước. Họ mong muốn rằng bất kỳ ai sở hữu “đôi giày bền theo thập kỷ” có thể được trải nghiệm những giá trị gốc rễ, và cũng để cho những người được sinh ra trong thời đại văn hoá Sneaker hay cả với những người cầu kỳ, khó tính với giày da được chạm vào giá trị lịch sử, chất lượng và thiết kế mà REGAL có.

Không chỉ bảo tồn truyền thống với việc chọn ra những tiêu chuẩn vĩnh cửu được sinh ra trong lịch sử lâu đời, thương hiệu giày Tây REGAL vẫn luôn theo đuổi sự đổi mới để tạo ra các tiêu chuẩn trong tương lai. 

240 không phải là một con số quá lớn, nhưng nó lại có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi Nghệ nhân Nhật Bản. Đó là 240 giai đoạn tỉ mỉ, cần mẫn để làm ra chiếc giày REGAL Nhật Bản đạt được độ tinh xảo và độ bền cao nhất, thoáng khí và êm chân. Ông Takahashi – chuyên gia REGAL Nhật Bản từng chia sẻ: “Để trở thành một nghệ nhân “đo ni đóng giày” thực sự, người thợ đóng giày phải tự tìm thấy tình yêu trong từng công đoạn làm giày, am hiểu về các loại giày, nắm rõ từng loại da cũng như các công nghệ làm giày. Một đôi giày da được tạo ra sẽ trở thành một biểu tượng, một khát khao mà mọi quý ông thành công đều muốn sở hữu”.

4. hand lasting (1)

Những thiết kế của REGAL vừa thể hiện sự nhẹ nhàng không phô trương của tinh thần Á Đông, lại không kém phần thời trang, sành điệu. 


 REGAL – Trọn bước sự tinh tế bậc nhất

‣ Store 1: Số 8 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Tạm đóng cửa sửa chữa)

‣ Store 2: 27 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Tạm đóng cửa sửa chữa) 

‣ Store 3: 51 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

‣ Store 4: Tầng 2, Vincom Imperia Plaza Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

‣ Store 5: TP. Hồ Chí Minh – coming soon.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *