Skip to main content

IMG_5476

Lịch sử của Karuizawa Shirt bắt đầu từ năm 1940 khinhững chiếc áo đầu tiên của hãng được may tại nhà máy ở Karuizawa, vùng đất nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa ẩn giấu dưới ngọn núi hùng vĩ Asama được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè” của Nhật Bản. Suốt hơn 75 năm qua, những sản phẩm của hãng luôn được giới doanh nhân và chính khách Nhật Bản ưa chuộng.

Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, Karuizawa Shirt đã và đang mở rộng thị trường ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam, với cửa hàng đầu tiên chính thức mở cửa đón khách tại Hà Nội vào cuối năm 2016 tại Hoàng Thành Tower (cạnh Vincom Center Bà Triệu), số 114 Mai Hắc Đế.

Karuizawa Shirt cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm thời trang cao cấp với những chiếc sơ mi “vừa vặn như may đo” được may theo kỹ thuật 2D Shirt và chất liệu premium cotton.

Áp dụng kỹ thuật may 2D, Karuizawa Shirt tạo ra những chiếc sơ mi 2 chiều (cổ x tay) có tới 20 cỡ, với mỗi 1 cỡ cổ luôn có ít nhất từ 2 – 3 cỡ dài tay cam kết vừa vặn với mọi hình thể.

Đặc biệt, sơ mi của Karuizawa Shirt được tạo nên từ Supima Cotton sợi siêu dài 37mm, loại cotton được mệnh dành là “The King of Cotton” với khả năng thấm hút tốt, bền màu, luôn mềm mịn. Đại diện Karuizawa Shirt cho biết “Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm các mẫu vải tốt. Chất lượng vải là yếu tố chúng tôi không cho phép thỏa hiệp”.

 Made-in-Japan-icon      2D-shirt-icon   Supima-cotton-icon