Skip to main content
Untitled

4 QUY TẮC THỜI TRANG CÔNG SỞ CHINH PHỤC THƯƠNG TRƯỜNG DÀNH CHO DOANH NHÂN

Tại sao nên đầu tư cho bộ sưu tập áo sơ mi nam cao cấp trong tủ đồ của mình nếu muốn xây dựng phong cách lịch lãm, thành đạt mà không hề phô trương? Karuizawa Shirt sẽ giúp bạn tìm hiểu 4 quy tắc thời trang công sở khiến các quý ông luôn cảm thấy tự tin chinh phục thương trường để trả lời câu hỏi này.

Mặc dù áo sơ mi không làm nên sự thành công cho một doanh nhân, nhưng nó chính là yếu tố tạo nên vẻ bề ngoài cho bạn mà thông qua đó, tính cách của một người sẽ phản ánh chủ nhân của nó thực sự là ai, chỉn chu, lịch lãm hay luộm thuộm, xuề xòa. Giờ là thời điểm thích hợp để bạn chinh phục thương trường cùng Karuizawa Shirt.

#1 Phẳng phiu

1 copy

Một quy tắc sẽ chẳng bao giờ sai, không chỉ trong thời trang công sở, mà cả những trang phục thường ngày: luôn mặc áo sơ mi phẳng phiu nếu không muốn trở nên kém chuyên nghiệp trước đối tác và đồng nghiệp. Nhưng vấn đề không đơn thuần nằm ở việc chiếc áo đó có được là lượt chỉn chu và bảo quản một cách cẩn thận hay không. Đừng quên chất liệu mới là yếu tố quan trọng hơn cả. Lựa chọn áo sơ mi nam cao cấp với chất liệu 100% Cotton không nhăn, hay Supima Cottion thượng hạng mềm mại hơn, bền bỉ hơn, là phương pháp tối ưu giúp những quý ông giữ phong độ lịch lãm, chỉn chu trong mọi tình huống.

2 copy

#2 Vừa vặn hoàn hảo

3

Một chiếc áo ôm sát không làm bạn gầy đi, một chiếc áo rộng thùng thình không khiến bạn đậm người hơn. Bạn lịch lịch lãm và phong độ nhất trong một chiếc áo sơ mi cao cấp vừa vặn, giống như việc bạn sẽ thành công trên thương trường nếu biết lượng sức mình.

4 copy

Thay vì mua áo với số đo cố định, hãy tìm đến các hãng sơ mi với kỹ thuật may 2D (2 chiều Cổ x Tay) vừa cổ vừa tay để có thể chọn được chiếc áo sơ mi may sẵn vừa như may đo mà không hộp, thanh lịch nhưng tự nhiên, chỉn chu mà chẳng hề không phô trương.

#3 Linh hoạt lựa chọn dáng cổ áo phù hợp với hoàn cảnh

Đẳng cấp của một chiếc áo sơ mi, ngoài sự phẳng phiu, vừa vặn, còn thể hiện qua từng chi tiết nhỏ nhất, mà điển hình là cổ áo.

5

Cổ Button Down

6

Cổ Semi Wide

Khi lựa chọn một chiếc áo sơ mi cao cấp cho tủ đồ thời trang công sở của mình, kiểu dáng cổ áo là thứ mà các quý ông nên chú trọng, bởi cổ áo sẽ giúp người mặc cân bằng gương mặt và che được các khuyết điểm về cổ, như cổ quá ngắn hoặc quá dài, cổ có nếp nhăn khi đã có tuổi. Không chỉ làm tốt vai trò mang lại vẻ bề ngoài hoàn hảo, cổ áo cũng có thể thay đổi phong cách của cả bộ trang phục. Với hai kiểu cổ đặc trưng Button Down và Semi Wide được giới doanh nhân và chính khách Nhật Bản ưa chuộng bởi tính tiện dụng, hãy tự tin linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng tình huống, trang trọng hay casual, tùy thuộc và cách kết hợp.

#4 Không thể thiếu sơ mi trắng và xanh da trời

anh 4

Trên một bảng màu trải dài, hai món đồ thời trang công sở kinh điển này vẫn có chỗ đứng nhất định trong tủ đồ các doanh nhân. Cho dù ngành thời trang có đầy rẫy hàng trăm tông màu sặc sỡ và bắt mắt ngoài kia, thì sự thanh lịch và độc nhất của 2 sắc màu này vẫn không thể bị trộn lẫn, bởi nó dễ dàng kết hợp với nhiều item cũng như phù hợp với mọi màu da, dáng vóc. Do đó, với những doanh nhân đang trên con đường chinh phục thương trường, đây chính là “vũ khí bí mật” mà bạn cần trang bị ngay lúc này.

qd

Trên đây không phải là những điều mới lạ, nhưng luôn quan trọng và cần thiết dù cho xu hướng thời trang có biến đổi như thế nào qua thời gian. Hãy chinh phục nhưng tầm cao mới bằng cố gắng và nỗ lực, nhưng trước hết bắt đầu từ điều đơn giản nhất bạn có thể làm ngay lúc này: tuân thủ các quy tắc định hình phong cách doanh nhân trong thời trang công sở.

 

Trải nghiệm sơ mi cao cấp Nhật Bản tại Karuizawa Shirt

Địa chỉ: Số 8 Tràng Thi, Hà Nội (cạnh Vuvuzela Beer Club)

Facebook: www.facebook.com/karuizawa-shirt

Customer Service: 024 3572 1888

Mua Online: karuizawa-shirt.com.vn

Xem thêm các bài viết liên quan:

http://karuizawa-shirt.com.vn/bo-suu-tap-so-mi-he-2018-karuizawa-shirt-lich-lam-va-thoai-mai/

http://karuizawa-shirt.com.vn/bi-quyet-mac-dep-ca-tuan-cho-quy-ong/

http://karuizawa-shirt.com.vn/thuong-hieu-nhat-mang-den-su-chin-chu-chuyen-nghiep-cho-doanh-nhan-viet/

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *