Skip to main content
Lookbook Karuizawa in FINAL

2D Shirt – Áo sơ mi 2 chiều Nhật dành tặng quý ông Việt

Karuizawa Shirt – thương hiệu sơ mi nam doanh nhân đến từ Nhật Bản mới đây đã mở cửa hàng sơ mi đầu tiên ở Việt Nam tại địa chỉ Hoàng Thành Tower, 114 Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Bạn cho rằng đàn ông vốn không quan tâm nhiều đến tiểu tiết nên sẽ không quá khó khăn khi lựa chọn một chiếc áo sơ mi cho mình. Suy nghĩ đó có thể đúng với bất cứ nơi đâu, ngoại trừ Nhật Bản, đất nước vốn nổi tiếng với những con người kỹ lưỡng tới từng chi tiết cùng quy chuẩn chặt chẽ về trang phục công sở.

Với người Nhật, sự chỉnh chu ngay từ vẻ bề ngoài sẽ thể hiện tác phong đúng mực và thái độ nghiêm túc trong công việc, trang phục của họ tối giản về màu sắc song thực chất lại kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Một thị trường với người tiêu dùng khó tính và yêu cầu cao là vậy nhưng suốt 75 năm qua, có một thương hiệu từng bước tạo dựng vị thế vững chắc trong thị trường thời trang nam Nhật Bản đó là Karuizawa Shirt. Những chiếc áo sơ mi “vừa vặn như may đo” của hãng dẫn đầu sản xuất ở thị trường nội địa Nhật.

2D Shirt – Áo sơ mi 2 chiều Nhật dành tặng quý ông Việt - 1

Cửa hàng sơ mi Karuizawa Shirt đầu tiên ở Hoàng Thành Tower

Thành công đó tạo ra từ triết lý “Fit is King” (Vừa vặn là ưu tiên hàng đầu) mà hãng luôn theo đuổi. Ra đời từ năm 1940, trong khi áo sơ mi thông thường chỉ nghĩ tới việc vừa với cân nặng của khách (bề ngang) thì Karuizawa Shirt tạo nên “định nghĩa” mới về sơ mi khi sáng tạo ra tiêu chuẩn “2D Shirt” – áo sơ mi 2 CHIỀU (Cổ x Tay): 1 cỡ cổ luôn có 2 cỡ tay để khách hàng chắc chắn chọn được chiếc áo sơ mi vừa vặn luôn mà không phải chỉnh sửa gì thêm.

“Chúng tôi nghĩ là nhất thiết phải làm ra những chiếc sơ mi không chỉ có chất liệu vải cao cấp mà còn phải khiến khách hàng hài lòng khi mặc bởi sự vừa vặn nữa, nên hãng đã nghiên cứu ra kỹ thuật sơ mi 2 chiều. Chiều thứ 1 (1st Dimension” tượng trưng cho bề ngang của áo sẽ tùy thuộc vào cỡ cổ của khách hàng, chiều thứ 2 “2nd Dimension” tượng trưng cho chiều cao của khách và nó quyết định tới chiều dài tay áo” – ông Toshihide Sakai, Giám đốc sáng tạo của hãng lý giải về 2D Shirt – di sản tự hào nhất của Karuizawa Shirt.

2D Shirt – Áo sơ mi 2 chiều Nhật dành tặng quý ông Việt - 2

Chính độ fit đa dạng làm nên ưu thế cạnh tranh của Karuizawa Shirt so với các đối thủ tại thị trường Nhật Bản.

Sau 2D Shirt (2 Dimensions shirt), Supima Cotton 37mm là di sản kế thừa tiếp theo của hãng sau gần một thế kỷ nghiên cứu. Cotton sợi dài cho chất lượng vải tốt hơn so với cotton sợi ngắn do chúng có khả năng chịu được nhiều công đoạn hoàn thiện hơn, khi thành phẩm thì mượt hơn và cảm nhận xúc giác tốt hơn. Karuizawa Shirt đã tạo nên những chiếc sơ mi từ chất liệu Supima Cotton, sợi siêu dài tới 37mm, một trong những chất liệu cotton cao cấp nhất được mệnh danh là “KING of The Cotton”.

2D Shirt – Áo sơ mi 2 chiều Nhật dành tặng quý ông Việt - 3

Khi phải lựa chọn một chiếc áo sơ mi, bên cạnh chất liệu, màu sắc, họa tiết, kiểu dáng cổ áo cũng là thứ đàn ông phải chú trọng bởi cổ áo sẽ giúp người mặc cân bằng gương mặt. Ghé thăm cửa hàng đầu tiên của Karuizawa Shirt tại Hà Nội, khách hàng sẽ được giới thiệu những mẫu sơ mi với hai kiểu cổ đặc trưng Button Down và Regular được giới doanh nhân và chính khách Nhật Bản ưa chuộng bởi tính tiện dụng: áo sơ mi cổ button – down có thể mặc trong cả sự kiện trang trọng lẫn cuộc sống hàng ngày, lịch lãm, sang trọng khi kết hợp với suit và cà vạt.

2D Shirt – Áo sơ mi 2 chiều Nhật dành tặng quý ông Việt - 4

Khách hàng mua 3 áo sơ mi Karuizawa Shirt được tặng 1 cà vạt lụa may thủ công ở Kyoto, Nhật Bản trị giá 2.250.000đ, chương trình áp dụng đến hết ngày 22/1/2017.

Xem bộ sưu tập sơ mi 2D Nhật Bản 1940 mới nhất tại đây:

http://karuizawa-shirt.com.vn/

http://facebook.com/karuizawa.shirt

Theo 24h

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *